Chi Tiết Cấu Tạo Cửa Nhôm Kính

Chi Tiết Cấu Tạo Cửa Nhôm Kính

  • Post by : thegioikhoavantay
  • Th7, 13 2018
  • Tin Tức Khóa Vân Tay
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chi Tiết Cấu Tạo Cửa Nhôm Kính

Như cái tên gọi cũng nói lên thành phần cấu tạo của cửa. Cửa nhôm được cấu thành bởi 2 thành phần chính đó là: Nhôm hệ và Kính

Phần nhôm: là phần chính cấu thành nên cửa. Bao gồm: nhôm xung quanh kính và phần phôm bo tạo thành khung. Nhôm có rất nhiều hệ và của nhiều hãng khác nhau. Các hãng nhôm nổi tiếng như: Xingfa, việt pháp, PMA…..Nhưng tất cả đều có đặc điểm: Nhẹ, cách âm, sơn tĩnh điện….

Phần kính: Phần kính cũng là thành phần chiếm diện tích lớn nhất của 1 bộ của. Kính có 2 loại chính: kính thường, kính thủy lực. Đa của chính được dùng bởi kính thủy lực vì: có độ bền, chống va đạp mạnh và cách âm tốt

Ngoài 2 thành phần Nhôm và Kính ra thì không thể thiếu các chi tiết sau: Khóa, bản lề, gioăng cao su….Khóa cũng có rất nhiều loại nhưng thường được sử dụng đó là: kinglong, khóa vân tay cửa nhôm Kadol.

Hiện nay khóa vân tay không còn xa lạ với mọi người nữa, khóa vân tay mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn rất nhiều cho người sử dụng. Chính vì thế khóa vân tay cửa nhôm đang là sản phẩm bán rất chạy tại Việt Nam.