Khóa Vân Tay Adel

“ADEL” – Chuyên nghiệp – Mạnh mẽ – Đáng tin cậy – Thương hiệu USA. Sau 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, khóa vân tay ADEL đã thu được hơn 200 bằng sáng chế: Nhiều hơn là đến “an ninh chủ chốt hộp”, sản xuất tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật, mua lại chứng nhận bảo mật hàng đầu thế giới và người dùng chấp nhận toàn cầu. Tất cả sản phẩm khóa vân tay adel được bảo mật mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng trên toàn thế giới với danh dự và cam kết!

Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ vân tay và công nghệ RF. Cơ chế hoạt động điện tử và chìa khóa cơ được vận hành một cách riêng biệt. Khi phần điện tử của khóa xảy ra sự cố bất thường, chìa khóa cơ vẫn có thể mở khóa bình thường.

  • Dung lượng: lưu trữ cao, nó có thể thiết lập ba nhóm để lưu trữ 120 dấu vân tay. Có “Master vân tay”
  • Moist-proof thiết kế:. Nhựa epoxy là bìa trên bảng PCB để ngăn chặn các mạch trên bảng mạch PCB sẽ bị hư hỏng do ẩm ướt, tính năng này được tăng cường bảo vệ các board PCB
  • Tự quản lý: người dùng có thể thêm, cập nhật, xóa dấu vân tay và mật khẩu dễ quản lý. Chế độ Passage có thể được thiết lập để giảm unlock thường xuyên.
  • Nguồn điện: 4 viên pin AA 1,5V. Ngoài ra khóa vân tay adel còn có thể được vận hành bằng cách sử dụng Pin tiếp ngoài 9V với kết nối của cổng nguồn điện bên ngoài.

Khóa vân tay adel