Mua Khóa Vân Tay Loại Nào Tốt Nhất

Mua Khóa Vân Tay Loại Nào Tốt Nhất

Mua Khóa Vân Tay Loại Nào !

Dựa vào công nghệ sinh trắc học là công nghệ nhận dạng dấu vân tay. Các tập đoàn công nghệ sản xuất khóa trên thế giới đã thúc đẩy việc tạo ra khóa vân tay siêu tiện lợi. Khóa vân tay hãng nào tốt? Hãy quan tâm đến thương hiệu và chất lượng của khóa hãng đó. Bạn nên mua hàng của thương hiệu nổi tiếng, có chỗ đứng trên thị trường sẽ an tâm hơn. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt hơn. Dịch vụ chăm sóc, bảo hành tốt hơn, có đầy đủ quyền lợi khi mua hàng.

Như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng khóa vân tay như: khóa  Adel, Samsung, Gateman, Yale. Một số hãng khóa vân tay mới du nhập vào thị trường như: khóa vân tay dessman, epic…Những hãng này chưa được sử dụng nhiều và thường được đội giá lên nhiều so với giá thực tế.

Nhưng thực tế có hai hãng chính và có thương hiệu tốt tại Việt Nam đó là Adel và Samsung. Các công trình lớn tại Việt Nam đã và đang được sử dụng có 2 hãng khóa là.

mua khóa vân tay adel

  • Royal City sử dụng khóa adel 4920 với số lượng rất lớn: trên 5000 bộ.
  • Times City sử dụng khóa adel 5500 với số lượng trên 8000 bộ.
mua khóa vân tay samsung
mua khóa vân tay samsung
  • Kengnam Hanoi sử dụng khóa Samsung SHS-H505.
  • Golden Palace Mễ Trì .sử dụng khóa Samsung SHS-H505.

Theo tiêu chí và thị trường thì bạn nên chọn và sử dụng hai thương hiệu Adel và Samsung là tốt nhất. Vì nó đã được giám định qua thời gian và công trình lớn. Đó là những gì để nói lên thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.