Nên Mua Điện Thoại Iphone Hay Khóa Cửa Vân Tay

Nên Mua Điện Thoại Iphone Hay Khóa Cửa Vân Tay

Nên Mua Điện Thoại Iphone Hay Khóa Cửa Vân Tay

Iphone thương hiệu điện thoại lớn trên thế giới. Iphone là sản phẩm do tập đoàn Apple sản xuất và phân phối. Những sản phẩm chính của Apple như: Mac, Iphone, Watch, Ipad. Việt Nam một thị trường khá ưa chuộng Iphone và có lượng tiêu thụ rất lớn. Nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra 30 – 40 triệu đồng để sở hữu Iphone 7 khi mới xuất bán.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều sự lựa chọn khi bạn muốn mua Iphone giá 5 – 20 triệu. Khá nhiều cửa hàng giao bán Iphone cũ ( mới 99%) giá khá rẻ. Như Iphone 6 mới 99% giá chỉ khoảng 6 triệu đồng. Vậy mới 99% là như thế nào. Theo chúng tôi mới 99% có nghĩa là sản phẩm chỉ mới bóc hộp. Hoặc nó chỉ mới kích hoạt chưa qua sử dụng nhiều ngày. Những iphone được giao bán mới 99% giá rẻ thì nó cũ 1% là cũ ở chỗ nào a.

Nhưng Iphone cũ thường là những máy đã qua sử dụng, hoặc lỗi và đã sửa, hoặc trôi bảo hành. Vậy có được gọi là mới 99% ? Nhắm vào điểm yếu của khách thích dùng Iphone và giá rẻ nên Iphone cũ bán khá chạy. Chúng ta hãy đặt câu hỏi: Iphone mới 99% đó đã bị thay thế phụ kiện, linh kiện chưa. Nó còn mới 99% thực sự hay chỉ có vỏ là mới. Nhiều người thích oai, thích được chú ý nên sẵn sàng mua Iphone cũ cũng không cần quan tâm nó có đúng giá trị hay không ?

Với giá tiền 5 – 10 triệu đồng bạn có thể mua, làm nhưng thứ có ích và chất lượng tốt hơn. Như sản phẩm khóa cửa vân tay chẳng hạn nó mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn thế. Hãy cùng chúng tôi đưa ra nhận xét về lợi ích cũng như giá bạn trả cho 2 sản phẩm này. Để bạn đưa ra lựa chọn Nên Mua Điện Thoại Iphone Hay Khóa Cửa Vân Tay

Giá sản phẩm:

 

Giá bán Iphone

Giá bán khóa cửa vân tay mới 

Về chức năng công dụng

Chức năng Iphone:

 • Nghe gọi giống các loại điện thoại khác
 • Lướt web,
 • Nhắn tin
 • Chơi game

Ngoài việc nghe gọi thì Iphone chỉ có chức năng giải chí chứ không có gì hơn. Ngoài ra khi bạn mang điện thoại Iphone ra đường nó mang lại sự nguy hiểm cho bạn. Vì nó là mục tiêu của những kẻ cướp giật. Đã rất nhiều vụ cướp giật điện thoại và gây ra án mạng.

Chức năng Khóa Cửa vân tay:

 • Bảo vệ gia đình bạn
 • Mang lại sự sang trọng cho căn nhà của bạn
 • Mang lại sự tiện lợi: bạn không cần phải mang chìa khóa nhà mỗi khi đi ra ngoài. Bạn không lo quên mang chìa, hay để quên chìa. Về đến nhà bạn chỉ cần đặt vân tay là có thể mở cửa
 • Chống kẻ xấu đột nhập: tích hợp chức năng báo động khi có người nậy cửa
 • Và còn nhiều chức năng khác. Các bạn tham khảo tại: hỏi đáp khóa vân tay

Về độ bền và chế độ chăm sóc

Iphone:

 • Iphone mới thì dùng được khoảng 3-5 năm là bạn đã muốn thay và phải thay vì nhiều lý do. Có thể do bị hư hỏng, cũng có thể do lỗi thời…..
 • Iphone cũ: thì bạn có đảm bảo bạn bỏ ra 5 triệu bạn dùng được 2 năm hay nhiều hơn.
 • Khi điện thoại các bạn hỏng liệu họ có bảo hành. Nếu có thì bạn phải mang tới cửa hàng và phải chờ cả tuần mới có kết quả.

Khóa vân tay:

 • Khóa vân tay các đơn vị thường bảo hành cho các bạn từ 12-24 tháng tùy từng hãng. Khi có sự cố về khóa công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà xử lý cho bạn. Nhất là ban đêm nếu khóa có sự cố bạn không vào được nhà sẽ có nhân viên tới khắc phục sự cố.

Vậy nên mua điện thoại Iphone hay khóa cửa vân tay

Vâng chỉ 5 triệu đồng bạn cũng có thể làm được nhiều việc đúng không a. Chỉ với 5 triệu đồng gia đình bạn đã có 1 bộ khóa vân tay cao cấp. Nó giúp bảo vệ gia đình bạn, nó giúp bạn không phải khó chịu mỗi khi cầm theo đống chìa khóa cơ. Nó tiết kiệm thời gian mỗi lần mở của cho bạn. Nó mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Cánh cửa là cái nhìn đầu tiên của mỗi vị khách khi bước vào nhà bạn. 

Nếu nhà bạn chưa có khóa vân tay thì bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về cách chi tiêu. Nên Mua Điện Thoại Iphone Hay Khóa Cửa Vân Tay ? Đó là sự lụa chọn của bạn. Iphone chỉ một người dùng nhưng khóa vân tay mang lại sự tiện lợi và an toàn cho cả gia đình bạn.