Sửa khóa vân tay tại nhà

Sửa khóa vân tay tại nhà

Sửa khóa vân tay tại nhà

Hiện nay, khóa vân tay được sử dụng rất phổ biến trong các chung cư, căn hộ cao cấp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn xảy ra những lỗi không mong muốn. Chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế linh kiện  khóa vân tay của các hãng sau: Adel, samsung, yale, gateman…..

Dưới đây là một số lỗi thường gặp của khóa vân tay:

– Đặt vân tay đúng nhưng không mở cửa được khóa: Trường hợp này hay gặp phải với những khóa sử dụng lâu năm, phần cơ của khóa bị lỗi dẫn đến mô tơ không chạy dẫn đến không mở được.

– Đặt vân tay nhưng báo đèn đỏ không mở được khóa: Trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân, có thể do mắt đọc vân tay sử dụng lâu ngày dẫn đến mắt đọc nhận vân tay kém hoặc có thể do vân tay đã bị xóa hoặc khóa hết pin lâu ngày chưa được thay pin nên khóa trả về mặt định.

– Không cài được vân tay thành viên: Trường hợp này thường xảy ra khi khách vào thuê hoặc mua căn hộ chung cư đã có khóa cũ, không có vân tay admin nên không vào xóa và cài lại người dùng mới.

– Khóa nhanh hết pin: Khóa vân tay sử dụng 4 viên pin AA, tuổi thọ trung bình của pin thông thường khoảng 1 năm. Nếu khóa mới thay pin mà sài khoản 1, 2 tháng hết pin khả năng cao là khóa bị hư bo. Trường hợp kiểm tra main nóng khả năng thay main khóa là rất cao.

– Khóa bị kẹt chốt, gãy chốt, gãy tay cầm không mở cửa: Nhiều trường hợp đóng mở khóa mạnh hoặc do lực tác động lớn do gió hay ngoại lực làm khóa bị kẹt chốt hay gãy chốt. Những trường hợp này cần kiểm tra và thay bộ phận bị hư, gãy.

– Khóa vân tay không mở được cửa bằng chìa cơ: Chìa cơ là chìa dự phòng trường hợp khóa hư hay hết pin mà không thể mở bằng vân tay, thẻ , password. Vì vậy khi lắp khóa khách hàng cần kiểm tra chìa khóa có đúng và sử dụng được không. Ngoài ra khi lắp khóa vân tay xong chìa cơ không nên bỏ trong phòng vì khi sự cố xảy ra không thể vào bên trong để tìm chìa cơ. Trường hợp này khách hàng gặp rất nhiều.

Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết chúng tôi nhận thay thế và sửa chữa. Quý khách vui lòng liên hệ: 02466.813.111 hoặc hotline: 0973246522