Tư vấn lắp khóa vân tay Chung Cư cho thuê

Tư vấn lắp khóa vân tay Chung Cư cho thuê

Tư vấn lắp khóa vân tay Chung Cư cho thuê

Chung cư mini là một loại hình nhà ở mới xuất hiện mấy năm gần đây ở các thành phố lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của những gia đình trẻ, có thu nhập trung bình. Tiêu chuẩn quy định nhà chung cư được quy định tại Điều 70 Luật nhà ở 2005 như sau:

“Nhà chung cư là nhà ở có từ hai tầng trở lên, có lối đi, cầu thang. Hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho nhiều hộ gia đình, cá nhân. Nhà chung cư có phần sở hữu riêng của từng hộ gia đình, cá nhân. Và phần sở hữu chung của tất cả các hộ gia đình, cá nhân sử dụng nhà chung cư”.

Chỉ cần lên mạng gõ: thuê chung cư mini thì hàng hoạt các tin, bài đăng cho thuê chung cư hiện ra

– Ưu điểm của chung cư mini: sạch sẽ, an toàn, tiện nghi, hơn so với những khu nhà trọ cũ. Đa phần mọi người thuê xe cộ sẽ được để ở tầng 1 hay tầng hầm. Để đảm bảo an toàn chống trộm cắp và mất mắt các chủ chung cư cũng tìm các giải pháp để đảm bảo an ninh. Dưới đây là một số giải pháp nâng cao an ninh cho chung cư mini cho thuê. Nâng cao chất lượng chung cư công ty chúng tôi chuyên Tư vấn lắp đặt khóa vân tay Chung Cư cho thuê.

1. Lắp hệ thống camera giám sát cho chung cư mini

– Việc lắp camera giúp bạn có thể quan sát cũng như lưu lại hoạt động ra vào của mọi người hàng ngày. Việc ra vào, xe cộ của mọi người bạn có thể quan sát 1 cách trực tiếp qua điện thoại, máy tính. Ngoài ra hệ thống sử dụng đầu ghi lưu lại dữ liệu giúp bạn lưu lại video hàng ngày. Tùy thuộc vào dung lượng nhiều hay ít của đầu ghi mà lưu được thời gian dài hay ngắn.

     2. Lắp khóa vân tay chung cư cho thuê

– Việc lắp camera chỉ dừng việc quản lý ở việc quan sát và lưu video ra vào của mọi người. Còn hệ thống khóa vân tay chung cư cho thuê có tác dụng trực tiếp đến việc ra vào của mọi người.Thay vì việc cấp mỗi hộ gia đình 1 chìa khóa thì chỉ cần đăng ký mỗi người thuê nhà 1 vân tay để ra vào. Dung lượng khóa vân tay từ 100 – 120 vân tay đáp ứng được khoảng 30 – 50 phòng cho thuê.

– Sử dụng khóa vân tay chúng ta sẽ đăng ký vân tay cho những hộ gia đình thuê. Việc mất trộm cũng như xâm nhập trái phép được hạn chế tối đa giúp người thuê nhà yên tâm hơn.

– Dưới đây là một số hình ảnh lắp khóa vân tay cổng tầng 1 chung cư cho thuê

   3. Lắp kiểm soát vào ra chung cư cho thuê

– Ngoài việc lắp khóa vân tay chung cư cho thuê thì ta có thể lắp hệ thống Kiểm soát vào ra vân tay. Ưu điểm của hệ thống này: phù hợp với tất cả với loại cửa, cổng của chung cư. Nhưng việc thi công thì phức tạp hơn khóa vân tay. Ưu điểm của hệ thống là dung lượng cao, chịu lực tốt. Ngoài ra nó có thể xem được lượt ra vào của mọi người.

– Dưới đây là hình ảnh hệ thống lắp tầng 1 và nhà gửi xe chung cư cho thuê